Mua Laptop cũ có bảo hành hay không? Câu trả lời là Có! Thậm chí là rất lâu khi bạn lựa chọn Laptop cũ tại shop công nghệ Laptop Plus!

Cách Chọn Mua Laptop Cũ Có Bảo Hành Theo Phân Khúc Giá

Mua Laptop cũ có bảo hành dài hạn tại shop công nghệ Laptop Plus không hề khó. Tại cửa hàng chúng tôi có đầy đủ mẫu mã máy tính mới cũ với mức giá đa dạng. Nhưng đều được bảo hành lâu dài theo từng chủng loại cụ thể. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu mã Laptop dựa theo phân khúc giá. Để người mua cân đối ngân sách chọn ra được máy tính phù hợp nhất.

Mua laptop cũ có bảo hành
Mua laptop cũ có bảo hành

Mua Laptop cũ giá tốt dưới 10 triệu VND

Với mức giá dưới 10 triệu thì người dùng có thể tham khảo các dòng máy cũ có cấu hình từ i3 đến i5. Khá phù hợp với các nhu cầu sử dụng cơ bản như học tập, làm việc văn phòng.

Còn nhu cầu chơi game hay làm việc chuyên nghiệp hơn với các chương trình đồ họa, thiết kế. Mức giá này rất khó để tìm được một chiếc Laptop cũ có chip cao cấp. Thậm chí các thương hiệu Laptop cũ giá rẻ như Asus, MSI,… nếu bạn đòi hỏi cấu hình cao giá dưới 10 triệu thì sẽ phải chấp nhận các dòng máy đời thấp hay thiết kế cũ xấu. 

Tham khảo thêm bài viết: LAPTOP CŨ GIÁ RẺ.

Mua laptop cũ có bảo hành giá từ 10 – 15 triệu

So với phân khúc rẻ hơn thì mức 10-15 triệu, người dùng có khá nhiều sự lựa chọn về cả cấu hình và mẫu mã. Điều này giúp chúng ta thoải mái hơn trong lựa chọn nhưng cần cân nhắc kỹ lưỡng loại phù hợp.

Đối với mục đích sử dụng cơ bản, không cần thiết dùng cấu hình quá cao như i7 hay i9. Điều cần quan tâm là mức độ cũ mới, thời lượng pin là bao nhiêu.

Mua laptop cũ có bảo hành
Mua laptop cũ có bảo hành

Đối với nhu cầu cao hơn như chơi game, đồ hoạ, chúng ta có thể tham khảo nhiều thương hiệu ổn áp như: Dell, Asus, HP,… Nhưng so với chọn lựa cấu hình cao i7, i9 tầm trung đời không quá mới thì chọn i5 trang bị card rời sẽ là lựa chọn hoàn hảo. 

Mua Laptop cũ có bảo hành giá trên 15 triệu

Phân khúc giá này đem lại cho bạn những mẫu Laptop gần như mới hay còn gọi là hàng lướt. Nhiều đời lap cao cấp với thiết kế hiện đại, gần như không có lỗi. Tại phân khúc này bạn phải chọn lựa kỹ lưỡng cả về cấu hình, thông số kỹ thuật. Tới vẻ ngoài mới đẹp, không móp méo, độ sáng tốt, bàn phím mượt, màn hình không điểm chết,…

Các Tiêu Chí Mua Laptop Cũ Có Bảo Hành Tại Laptop Plus 

Mặc dù giá cả là yếu tố quan trọng nhưng khi chọn máy cũ, chúng ta vẫn cần dựa vào nhiều yếu tố khác. Dưới đây sẽ là những điều bạn cần lưu ý khi muốn mua Laptop cũ. 

Tham khảo thêm bài viết: MUA LAPTOP Ở ĐÂU UY TÍN

Chọn lựa thiết kế Laptop cũ và tình  trạng máy khi mua Laptop cũ có bảo hành

So với cấu hình, linh kiện thì thiết kế ngày càng được người mua quan tâm hơn. Những mẫu Laptop cũ cũng ngày càng có thiết kế đa dạng đem tới cho người mua nhiều sự lựa chọn.

Khi mua Laptop cũ, ngoài phong cách, kiểu dáng thì chúng ta cần quan tâm tới độ mới của Laptop. Vẻ ngoài mới đẹp ít trầy xước cũng là thước đo quan trọng khi mua Laptop cũ. 

Mua laptop cũ có bảo hành
Mua laptop cũ có bảo hành

Tình trạng máy quyết định khả năng làm việc và cả giá thành của Laptop cũ. Căn cứ vẻ ngoài chưa nhận định hết được hiệu quả hoạt động. Bởi Laptop cũ có thể thay mới và tân trang không thể nhận ra. Chúng ta mua Laptop cũ phải có kiến thức để kiểm tra linh kiện kỹ lưỡng. 

Cấu hình Laptop cũ

Cấu hình rất quan trọng vì nó quyết định Laptop cũ có thể phục vụ bạn với tốc độ ra sao. Quyết định những chương trình bạn có thể chạy và hiệu năng của máy. Khi mua Laptop cũ, bạn cần kiểm tra yếu tố này:

Core i3 là cấu hình cơ bản, ổn định với các chương trình nhẹ phục vụ giải trí đơn giản và một số chương trình soạn thảo văn phòng. Chúng ít tiêu tốn năng lượng nhưng chỉ hiệu quả với những thao tác nhẹ nhàng.

Core i5 cao cấp hơn nhưng cũng chỉ nằm ở phân khúc tầm trung hiện nay. Đáp ứng nhu cầu sử dụng một số phần mềm nặng hơn. 

Core i7 được nhiều người dùng nhất vì chúng đảm được các thao tác nặng đem lại hiệu năng cao. Mà giá thành không quá chát. 

Mua laptop cũ có bảo hành
Mua laptop cũ có bảo hành

Core i9 là cao cấp nhất hiện nay với nhiều khả năng đỉnh cao trong xử lý tác vụ. Mặc dù Laptop cũ i9 chưa phổ biến nhưng chúng sẽ là xu hướng trong thời gian tới. 

Mua Laptop cũ có bảo hành theo khả năng tài chính 

Mặc dù Laptop cũ có giá rẻ hơn nhiều so với máy mới nhưng bạn cũng cần cân nhắc khả năng tài chính của mình. Laptop cũ có nhiều phân khúc, trong đó nhiều phân khúc giá ngang với 1 chiếc máy mới đời thấp hơn. Vì vậy nếu không cân nhắc cẩn trọng, sẽ dễ hao phí tiền không cần thiết. 

Đặc biệt để mua Laptop cũ có bảo hành uy tín, trách nhiệm thì đơn vị cung cấp rất quan trọng. Điều này bạn hoàn toàn có thể tìm được ở shop công nghiệp Laptop Plus. Đem lại trải nghiệm mua và sử dụng sản phẩm tuyệt hảo, tin cậy.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

SHOP CÔNG NGHỆ LAPTOPPLUS.VN

Địa chỉ trụ sở chính: 8 Ng. 177, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Hotline:0899 30 2222 – 0985 133 992

Email : laptopplus247@gmail.com

Facebook : fb.com/laptopplusvietnam


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/qusavkhohosting/public_html/wp-includes/functions.php on line 5665

Bài viết liên quan