Notice: include(): read of 499 bytes failed with errno=12 Cannot allocate memory in /home/qusavkhohosting/public_html/wp-content/plugins/ot-flatsome-vertical-menu/libs/menu-icons/vendor/composer/ClassLoader.php on line 412
Lựa Chọn Laptop Văn Phòng Cũ Giá Rẻ Như Thế Nào? - Laptop Plus

Laptop văn phòng cũ giá rẻ, Laptop cũ dành cho dân văn phòng đã qua sử dụng, Laptop cấu hình cao để phục vụ công việc văn phòng. 

Khả Năng Phục Vụ Của Laptop Văn Phòng Cũ Giá Rẻ

Laptop văn phòng cũ giá rẻ là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với công việc của nhân viên văn phòng. Hầu như người dùng nào làm việc trong lĩnh vực này. Cũng đều phải tiếp xúc thường xuyên với Laptop hay các thiết bị máy tính cơ bản. Nhưng việc lựa chọn loại Laptop phù hợp công việc với mức giá rẻ thì không phải ai cũng biết cách. 

Thông thường các loại Laptop phục vụ nhóm khách hàng văn phòng có giá khá cao. Cũng như đa dạng chủng loại, cấu hình khác biệt khiến người dùng khó khăn trong quá trình mua. Tại bài viết ngày hôm nay, Laptop Plus sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn Laptop văn phòng dễ dàng hơn. 

Laptop văn phòng cũ giá rẻ
Laptop văn phòng cũ giá rẻ

Trước tiên chúng ta cần hiểu những lợi ích khi sử dụng thiết bị Laptop văn phòng cơ bản. Đầu tiên chính là khả năng hỗ trợ công việc nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả. Tiết kiệm rất nhiều không gian lắp đặt máy so với máy tính cây. Cũng như linh hoạt trong việc mang qua lại di chuyển. Chi phí sửa chữa hay thay thế phụ kiện cũng được tiết kiệm đáng kể so với máy để bàn. Mà bạn lại có thể lưu trữ dữ liệu ngay lập tức ở bất cứ đâu bạn cần, không phải chờ đợi hay tìm nơi thích hợp. Thêm nữa là sự gọn nhẹ, thời trang, hiện đại của Laptop. Đem lại nhiều giá trị về đẳng cấp cho người dùng.

Mặc dù có khá nhiều loại, nhìn chung Laptop văn phòng phục vụ công việc thường có mức giá không rẻ. Nhưng khi mua Laptop cũ thì chúng ta có thể tiết kiệm một khoản kha khá so với máy mới. Đặc biệt tại Laptop Plus, chúng ta có thể giảm tới 50% – 70% chi phí khi lựa chọn Laptop văn phòng cũ. 

Lựa Chọn Laptop Văn Phòng Cũ Giá Rẻ Dựa Vào Tiêu Chí Gì?

Vì có giá khá rẻ so với máy mới nên Laptop văn phòng cũ giá rẻ chứa sức hấp dẫn không thể chối từ. Mặc dù vậy khi lựa chọn, chúng ta vẫn cần phải cân nhắc rất nhiều yếu tố quan trọng. Để đảm bảo mua được thiết bị Laptop phù hợp và hiệu quả nhất. Đầu tiên phải kể đến khả năng linh hoạt gọn nhẹ của Laptop văn phòng. 

Tham khảo thêm bài viết: KINH NGHIỆM MUA LAPTOP CHO SINH VIÊN.

Laptop văn phòng rất cần gọn nhẹ dễ di chuyển

Để có thể thuận tiện mang Laptop đi lại nhiều nơi phục vụ công việc. Hoặc đơn giản chỉ là nhanh chóng dễ dàng nhét được vào balo ngay khi cần chạy đi đâu đó. Thì Laptop phải có kết cấu mỏng nhẹ, nhỏ nhắn và tối giản. Nhưng cũng không thể bỏ qua tính thẩm mỹ, sang trọng mà chúng mang lại.

Để đạt được điều đó, chúng ta cần ưu tiên lựa chọn những Laptop có trọng lượng chỉ khoảng 1.5kg. Đồng thời các mẫu Laptop có viền mỏng sẽ là sự lựa chọn lý tưởng. Tuy nhiên mỏng nhẹ và nhỏ gọn lại ảnh hưởng khá nhiều tới kích cỡ màn hình.

Laptop văn phòng cũ giá rẻ
Laptop văn phòng cũ giá rẻ

Tuỳ nhu cầu mà chúng ta lựa chọn loại màn hình lớn nhỏ khác nhau. Không nên tuyệt đối hoá những sự lựa chọn nhỏ bé nhất. Nếu bạn làm việc thường xuyên với các con số, nhập liệu hay thiết kế. Thì màn hình 15.6 inch sẽ phù hợp với bạn mặc dù chúng không phải loại nhỏ nhất. Tuy nhiên nếu công việc đi lại thường xuyên của bạn liên quan nhiều tới gặp gỡ khách hàng, đối tác. Thì dưới 14 inch sẽ nên được ưu tiên hơn.

Bên cạnh đó, màn hình Full HD, QHD, 4K. Hay đơn giản chỉ là HD không quá ảnh hưởng tới công việc văn phòng cơ bản. Dựa theo tiềm lực kinh tế mà chúng ta có thể lựa chọn linh động dễ dàng.

Laptop văn phòng cũ giá rẻ vẫn cần độ nhạy bàn phím cao

Laptop phục vụ công việc thì chắc chắn việc nhập liệu, xử lý văn bản hay con số là điều không tránh khỏi. Khi đó, một bộ bàn phím nhạy bén sẽ là công cụ đắc lực cho công việc của bạn. Chúng quyết định rất lớn tới tốc độ, năng suất làm việc cũng như hiệu quả công việc đạt được. Chính vì thế chúng ta cần ưu tiên những loại Laptop văn phòng cũ giá rẻ có độ nảy tốt, bàn phím trải rộng. Đem tới cảm giác nhanh nhạy, mượt mà, không gây tiếng ồn phiền toái khi gõ phím. Đặc biệt nếu môi trường làm việc thường xuyên thiếu ánh sáng thì bàn phím có nền đèn sáng là sự lựa chọn lý tưởng. 

Tham khảo thêm bài viết: LAPTOP VĂN PHÒNG TỐT NHẤT.

Cấu hình Laptop văn phòng cũ giá rẻ có cần cao?

Xét về cấu hình, tuỳ theo tính chất công việc mà chúng ta lựa chọn các cấu hình cao thấp khác nhau. Nếu công việc của bạn phải tiếp xúc nhiều với các phần mềm soạn thảo thông thường. Như Microsoft, phần mềm kế toán, quản lý sản xuất,… Thì một chiếc máy có cấu hình nhẹ nhàng là quá đủ. Ví dụ như bộ vi xử lý Core i3 cùng với tốc độ xử lý từ 1.8 đến 2.4 GHz là phù hợp. Dung lượng Ram dao động dưới 8GB. Đã quá đủ để bạn làm việc suôn sẻ mà không gặp trở ngại gì. 

Laptop văn phòng cũ giá rẻ
Laptop văn phòng cũ giá rẻ

Ngược lại nếu bạn thường xuyên phải làm việc với những phần mềm nặng như đồ họa, thiết kế,… Thì cấu hình đơn giản trên là chưa đủ, chúng sẽ khiến công việc của bạn khó khăn hơn do đơ máy, treo máy giữa chừng. Đối với các lĩnh vực này thì CPU lõi kép Core i5 và bộ vi xử lý đồ họa tích hợp của CPU sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Với các nhu cầu nâng cấp hơn về khả năng xử lý đồ họa, chỉnh sửa video,… Bạn có thể cần tới sự hỗ trợ của card đồ họa rời với bộ xử lý 4 nhân Core i5 hoặc Core i7 CPU. Và card đồ họa rời Nvidia Quadro.

Một sự gợi ý khác bạn cũng có thể tham khảo là dòng chip Intel Core i5, Apple M1 hoặc Ryzen 5 trở lên. Với hiệu suất mượt mà và mạnh mẽ tối ưu có thể đáp ứng nhu cầu phức tạp nhất.

Còn nhiều chi tiết quan trọng khác mà chúng ta cần lưu ý khi mua Laptop văn phòng cũ giá rẻ. Để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn, xin vui lòng liên hệ:

SHOP CÔNG NGHỆ LAPTOPPLUS.VN

Địa chỉ trụ sở chính: 8 Ng. 177, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Hotline:0899 30 2222 – 0985 133 992

Email : laptopplus247@gmail.com

Facebook : fb.com/laptopplusvietnam


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/qusavkhohosting/public_html/wp-includes/functions.php on line 5665

Bài viết liên quan