Không phải ai cũng có đủ điều kiện mua trả góp Laptop. Hãy tham khảo hướng dẫn mua trả góp laptop dưới đây của chúng tôi để rõ hơn về dịch vụ.

Hướng Dẫn Mua Trả Góp Laptop Nhanh Chóng Đơn Giản Nhất

Mua trả góp Laptop là dịch vụ hấp dẫn của nhiều cửa hàng, siêu thị điện máy nhằm giúp người dùng dễ dàng chọn mua Laptop hơn. Nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để sử dụng dịch vụ này, trước khi tham khảo hướng dẫn mua trả góp laptop của chúng tôi. Hãy cùng tìm hiểu những điều kiện cần và đủ để mua được Laptop trả góp nhé! 

Hướng dẫn mua trả góp laptop
Hướng dẫn mua trả góp laptop

Tham khảo thêm bài viết: MUA LAPTOP CHÍNH HÃNG.

Mua Laptop trả góp cần đạt điều kiện gì?

Hiện nay mặt bằng chung giá Laptop không hề rẻ, bên cạnh những người dùng sẵn sàng bỏ ra cả chục triệu đồng để sở hữu 1 chiếc Laptop. Vẫn có rất nhiều khách hàng còn khá băn khoăn về vấn đề tài chính. Tuy nhiên nhu cầu sử dụng đáp ứng học tập và công việc là nhu cầu cấp thiết không thể bỏ qua. Hiểu được điều này, các cửa hàng mua bán thiết bị điện tử, Laptop thường có các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Một trong số đó là chương trình mua Laptop trả góp với mức lãi suất hấp dẫn, thậm chí là 0%.

Tuy nhiên bạn đã đủ điều kiện để được chấp thuận mua Laptop theo hình thức trả góp hay chưa?

Để mua được Laptop trả góp, trước tiên bạn cần phải đủ 20 tuổi trở lên. Nếu không sẽ cần phải có người giám hộ để chịu trách nhiệm thay. Trong các trường hợp này, thường sẽ là bố/mẹ hay anh chị, người thân.

Với người đủ tuổi thì các giấy tờ tùy thân như CMT, bằng lái xe, hộ chiếu, hộ khẩu. Là điều cần thiết để chứng minh đủ năng lực công dân. Đồng thời người đứng tên trên hợp đồng vay trả góp và chịu trách nhiệm nộp phí phải trùng với người đứng tên trên các giấy tờ đó.

Khi đã đủ các điều kiện trên, việc mua laptop trả góp sẽ được hoàn thành vô cùng nhanh chóng. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ những giấy tờ cần thiết. Mọi bước thủ tục sẽ có nhân viên hướng dẫn hoặc hoàn thành giúp.

Hướng dẫn mua trả góp laptop
Hướng dẫn mua trả góp laptop

Hướng dẫn mua trả góp Laptop và các điều cần lưu ý

Ngoài các giấy tờ cần thiết thì chúng ta cũng cần nhớ một vài lưu ý để mua laptop trả góp được suôn sẻ, như ý. Trước tiên vấn đề mà bạn cần nhớ nhất chính là mức lãi suất trả góp khi mua theo từng kỳ hạn cụ thể. Khi mua Laptop trả góp, bạn sẽ phải trả trước từ 20 đến 70% giá trị tuỳ vào đơn vị bán. 

Hầu hết các đơn hàng trả góp đều sẽ phải thanh toán phần trả trước này ngay. Chúng giống như 1 phần đặt cọc phòng trường hợp rủi ro xảy ra cho đơn vị bán. Phần còn lại sẽ trả góp theo kỳ hạn cụ thể, thường là trong 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng. Là phải hoàn thành toàn bộ phần giá trị tiền hàng và phần lãi suất cộng thêm. Mỗi mức kỳ hạn bạn sẽ cần trả một số tiền khác nhau mỗi tháng, kỳ hạn càng lâu thì số tiền phải trả càng lớn. 

Yếu tố tiếp theo là các chính sách và dịch vụ đi kèm sản phẩm laptop trả góp. Tuỳ vào đơn vị bán mà các thủ tục giấy tờ hay dịch vụ, chế độ bảo hành sẽ khác nhau. Đây là các yếu tố quan trọng bạn cần lưu ý khi mua Laptop trả góp dù với mức lãi suất như thế nào. Nơi bán uy tín sẽ có thủ tục giấy tờ rõ ràng, đầy đủ và minh bạch. Đồng thời làm việc chuyên nghiệp nên bạn có thể an tâm. Nên nhớ rằng dịch vụ đi kèm cũng như chính sách bảo hành của laptop trả góp. Sẽ không có gì khác biệt so với mua máy trả tiền ngay. 

Tham khảo thêm bài viết: MUA LAPTOP TRẢ GÓP.

Hướng Dẫn Các Thủ Tục Mua Laptop Trả Góp 

Khi mua laptop trả góp, bạn cần chuẩn bị trước những giấy tờ cần thiết như: 

_ Chứng minh nhân dân/ căn cước công dân bản chính và bản sao có công chứng để đối chiếu.

_ Hóa đơn thanh toán các khoản phí như điện nước, cước mạng, điện thoại,… của 3 tháng gần nhất. Các giấy tờ này có tác dụng chứng minh địa chỉ thường trú của bạn. Nằm trong khu vực chấp nhận trả góp của các đơn vị bán.

_ Hộ khẩu thường chú bản chính và bản sao y có công chứng để đối chiếu.

_ Số điện thoại người mua.

Hướng dẫn mua trả góp laptop
Hướng dẫn mua trả góp laptop

Trong một số trường hợp đơn vị bán có chương trình chiết khấu dành cho học sinh – sinh viên. Người mua thuộc đối tượng này cần có thêm thẻ học sinh/ xác nhận ký đóng dấu của nhà trường nơi đang theo học. Để có thể hưởng trọn vẹn được những ưu đãi này. Tất cả các giấy tờ trên đều rất quan trọng, bạn cần chuẩn bị đầy đủ. Nếu không muốn quá trình làm thủ tục bị gián đoạn. 

Khi tiến hành thủ tục, cần đọc kỹ nội dung hợp đồng vay, hợp đồng trả góp, mức lãi suất. Và thời hạn thanh toán cũng như nội dung phạt khi không trả đúng hạn.

Thanh toán mức phí trả trước theo yêu cầu của bên bán. Kiểm tra thiết bị cẩn thận theo các bước để tránh mua phải hàng lỗi.

Thông tin chi tiết hơn về quá trình này cũng như cần hướng dẫn mua trả góp laptop cụ thể hơn. Vui lòng liên hệ:

SHOP CÔNG NGHỆ LAPTOPPLUS.VN

Địa chỉ trụ sở chính: 8 Ng. 177, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Hotline:0899 30 2222 – 0985 133 992

Email : laptopplus247@gmail.com

Facebook : fb.com/laptopplusvietnam


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/qusavkhohosting/public_html/wp-includes/functions.php on line 5665

Bài viết liên quan