Sửa laptop là một trong những vấn đề những người dùng sở hữu laptop lâu và mới mua laptop quan tâm. 

Dịch vụ sửa laptop là gì?

Khi máy tính của bạn không hoạt động bình thường, đó có thể là một trải nghiệm rất khó chịu. Không ai muốn đối phó với công nghệ bị trục trặc, nhưng khi máy tính ngừng hoạt động, việc khắc phục sự cố và khắc phục sự cố có thể cực kỳ khó khăn.

Trong những tình huống này, một dịch vụ sửa chữa máy tính xách tay chuyên nghiệp là cần thiết. Thông thường, mọi người nghĩ về những dịch vụ như vậy dưới dạng cửa hàng công nghệ máy tính, nhưng thực tế có rất nhiều trung tâm sửa chữa trên khu vực Hà Nội. Tuy nhiên để tìm một dịch vụ sửa laptop uy tín tại Hà Nội khi bạn chưa có kinh nghiệm là điều rất khó.

Về cơ bản, đây là những trung tâm sửa chữa máy tính và các thiết bị điện tử khác gặp trục trặc. Các trung tâm này rất nhanh và có thể khắc phục mọi sự cố mà thiết bị của bạn đang gặp phải. Không chỉ vậy – họ còn có thể dọn dẹp thiết bị của bạn và cung cấp dịch vụ bảo trì để máy tính của bạn luôn hoạt động trơn tru. Những dịch vụ này giúp mọi người tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách giúp họ sửa chữa thiết bị của mình mà không cần phải lái xe khắp thành phố.

sửa laptop
Lỗi phần cứng laptop Dell bật không lên màn hình

Những lỗi thường gặp khiến bạn phải mang đi sửa laptop

 1. Khi main Laptop có nguồn nhưng bị mất màn hình

Khi bạn bấm nút mở nguồn máy tính của mình lên mà gặp tình trạng có đèn led báo hiệu, nhưng lại không có bất cứ tín hiệu nào trên màn hình hoặc hiện ra màn hình bên ngoài thì chiếc laptop của bạn đang bị lỗi main. Đây là tình trạng lỗi khá nhiều người gặp trên main laptop. Cách khắc phục lỗi này chính là thay Ram, sau đó kiểm tra nếu tình trạng này vẫn tiếp tục diễn ra thì main laptop đã gặp trục trặc.

Trong trường hợp này có khá nhiều nguyên nhân ngây nên như:

– Nguồn chính: 3.3v, 5v…đang bị lỗi.

– Bộ phận chip set: cầu bắc, VGA, cầu Nam…đang bị lỗi.

 1. Main của laptop bị mất nguồn

Khi bạn bắt đầu kết nối 1 adapter còn tốt vào máy tính hay khi nhấn nút mở nguồn cũng không có đèn led báo hiệu. Lỗi này có nhiều nguyên nhân có thể do:

 • Giắc cắm adapter bị lỏng, hay bị mờ không tiếp xúc tốt gây chập mạch
 • Cũng có thể là đứt cầu chì. Nếu nặng thì chết IC điều khiển nguồn stanby 3V3/5V 
 • Hoặc chập nguồn…
 1. Laptop không nhận cổng Lan

Lỗi này thường xảy ra máy của bạn hoạt động rất tốt nhưng lại sạc Pin không bào hay không nhận được cổng Lan, USB, Sound… Trong trường hợp này thì main của laptop cũng đang bị lỗi. Và bạn không nên sửa laptop tại nhà mà cần đem đến những địa chỉ uy tín.

sửa laptop
Hình ảnh kết nối Lan bị dán đoạn
 1. Laptop bị treo 

Lỗi này khá thường gặp hoặc có thể nói là thường xuyên với các mẫu laptop cấu hình yếu hoặc các mẫu laptop đã ra mắt lâu. 

Nguyên nhân thường là:

 • Cấu hình yếu nhưng chạy các tác vụ nặng 
 • Xung đột phần mềm: khi bạn sử dụng các phần mềm crack, hiện tượng xung đột phần mềm sẽ xảy ra khiến laptop bị treo và phải đem sửa laptop. Nếu không liên quan đến phần cứng, bạn hãy dò xem đang sử dụng phần mềm gì để tìm ra phần mềm gây xung đột. 
 • Phần cứng gặp vấn đề: do CPU quá nóng, RAM bị hỏng, bụi bẩn, nguồn điện. Lúc này bạn hãy đợi 1 lúc và tiếp tục sử dụng, nếu không được hãy cầm đến trung tâm kỹ thuật để kiểm tra.
 1. Laptop quá nóng

Laptop quá nóng sẽ dẫn đến hiện tượng laptop bị treo như ở trên. Trong trường hợp này thường đến từ các nguyên nhân như:

 • Thực hiện tác vụ quá nặng trên máy có cấu hình cao, hiện tượng này thường được gọi là Bottleneck, nguyên nhân này bạn nên đầu tư thêm hệ thống tản nhiệt ngoài như đế tản nhiệt, quạt gió,.. để hạ nhiệt độ của laptop.
 • Laptop quá bụi bẩn: lúc này bụi bẩn sẽ che hết hệ thống tản nhiệt khiến hệ thống tản nhiệt không đạt 100% công suất làm máy nóng lên
 • Keo tản nhiệt quá cũ: Khi xuất xưởng các laptop sẽ được tra sẵn keo tản nhiệt, trong quá trình sử dụng keo quá cũ sẽ hết công dụng, do đó bạn nên định kỳ thay keo tản nhiệt cho laptop của mình. 
 1. Laptop xử lý chậm, giật lag

Thông thường phần này liên quan đến phần cứng khá nhiều hoặc laptop đang sử dụng ổ HDD thay vì SSD. 

Đầu tiên là về phần cứng, nếu máy bạn chậm hoặc giật lag nhiều thì có thể cấu hình máy quá yếu khiến máy sẽ xử lý các tác vụ bị chậm. Cách sửa laptop đơn giản nhất chính là nâng cấp máy bằng việc thay RAM hoặc SSD. 

Các laptop hiện nay phần lớn đều sử dụng SSD thay vì ổ cứng HDD như trước đây, tuy nhiên một số mẫu laptop vẫn đang sử dụng HDD – ổ cứng dạng cũ xử lý dữ liệu chậm hơn so với SSD. Bạn có thể thay ổ SSD để laptop chạy mượt mà hơn. 

 1. Không sạc được PIN

Những mẫu laptop đời cũ sử dụng dòng pin lithium-ion, sau nhiều năm sử dụng máy sẽ hết chu kỳ khiến viên pin nhanh hết pin hơn, sạc pin không vào. Cách đơn giản nhất là thay pin cho laptop tại các của sửa laptop uy tín. Tuy nhiên trước đó bạn nên kiểm tra lại Adapter và cổng sạc để chắc chắn 2 phần này không bị hư nhé. 

Hoặc nếu màn hình laptop báo “Consider Replacing Your Battery” có thể do driver pin không đúng, cell pin lỗi

 1. Lỗi RAM hoặc thiếu RAM

Lỗi này thường gặp khi nhiều người dùng mang đến của hàng sửa laptop ở các mẫu laptop sử dụng RAM 4GB và 8GB. Đây là mức RAM khá thấp thời điểm hiện tại (2022) do đó trong quá trình sử dụng bạn sẽ gặp hiện tượng thiếu RAM để xử lý tác vụ. 

Nếu máy của bạn có thể nâng cấp thêm RAM bạn nên nâng cấp RAM cao hơn để thoải mái hơn trong quá trình sử dụng. Nếu không thể bắt buộc bạn phải nâng cấp lên laptop có mức RAM phù hợp với công việc của mình.

Ngoài ra lỗi RAM còn gây ra hiện tượng màn hình xanh, không khởi động được, dữ liệu truy xuất không chính xác lúc này bạn phải thay thanh RAM hiện tại của laptop. 

 1. Lỗi ổ cứng

Lỗi này cũng khá thường xuyên trên các laptop sử dụng ổ cứng rắn HDD. Lúc này bạn cần backup dữ liệu vào Cloud hoặc ổ cứng ngoài sau đó mới cầm laptop đi sửa hoặc nâng cấp tránh trường hợp mất dữ liệu. 

 1. Bàn phím liệt

Thông thường tuổi thọ của bàn phím khá cao, tuy nhiên nếu trong quá trình sử dụng bàn phím dính bụi bẩn, thức ăn, tiếp xúc chất lỏng sẽ ảnh hưởng đến chức năng của bàn phím và bạn cần phải đem đến những chi nhánh, đại ký hay của hàng uy tín sửa laptop để vệ sinh máy. 

Nếu không chắc bàn phím bị liệt, bạn có thể kiểm tra bằng website Test Key – Test Keyboard Online (keytest.vn) để kiểm tra nhé. 

 1. Mainboard laptop bị hư

Mainboard là phần kết nối các phần cứng khác như RAM, SSD, CPU,…do đó đây là phần quan trọng của laptop nếu không đem sửa laptop kịp thời thì bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và công việc. 

Nếu mainboard bị hư bạn có thể gặp các tình trạng sau: không nhận card mở rộng, AGP, Sound, RAM, Lỗi chết BIOS, Phù tụ, hình ảnh không hiển thị, Lỗi tê liệt hoàn toàn máy tính laptop, lỗi card mạng, lỗi sạc,… 

Lỗi này khá nặng nên bạn cần sự can thiệp của kỹ thuật viên sửa chữa nếu bạn không có kinh nghiệm sửa chữa. 

 1. Không truy cập được Wifi

Lỗi này cũng khá thường gặp và nó cũng đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau mà những nhân viên sửa laptop phát hiện, nhiều nhất sẽ là lỗi driver wifi, để kiểm tra đã có driver chưa bằng cách Computer => Manage =>  Device Manager  => Click chuột Network adapters.

Nếu chưa có bạn có thể tải trên website của hãng laptop về bằng từ khóa “Driver Wifi + Tên laptop của bạn” 

 1. Hệ thống tản nhiệt lỗi, quạt không quay

Quạt tản nhiệt bị lỗi, hư hỏng sẽ khiến máy có nhiệt độ cao, từ đó gây ra hiện tượng giật lag hoặc đơ máy và ảnh hưởng trực tiếp đến phần cứng. Nguyên nhân khiến bạn phải đi sửa laptop có thể đến từ hỏng phần quạt, I/O điều khiển trên mainboard bị lỗi, lỗi cảm biến nhiệt độ,… Bạn cần mang ra quán đê

 1. Lỗi âm thanh

Lỗi này sẽ đến từ 2 nguyên nhân chính là hư hệ thống loa hoặc hư driver âm thanh. Nếu hư hệ thống loa bạn sẽ cần phải thay thế hệ thống loa mới trên laptop của mình. Nếu thiếu driver âm thanh bạn cũng chỉ cần tải về driver chính xác là có thể fix được lỗi. 

 1. Phần mềm không hoạt động 

Laptop bị lỗi phần mềm là rất thường gặp, đây là những lỗi nghiêng về cài đặt tuy không ảnh hưởng đến laptop tuy nhiên gây bất tiện và vô cũng khó chịu. 

Nếu gặp lỗi này, bạn hãy gỡ cài đặt phần mềm và cài đặt lại phần mềm để kiểm tra nhé.

Những lưu ý khi mang đi sửa laptop

sửa laptop
Sửa màn hình laptop

Trước khi bạn đem chiếc máy tính của mình đến tiệm hay đại lý để sửa chữa hay bảo trì thì bạn cần lưu ý một số điều sau để tránh những rủi ro về sau và mất tiền oan.

Bạn chỉ mang sửa laptop khi bạn không thể sửa được

Thực ra, có khá nhiều lỗi mà bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục được tại nhà mà không cần mang laptop đi sửa chữa. Đơn cử như một số lỗi liên quan đến hệ điều hành hay là lỗi phần mềm. Bạn chỉ cần lên google search và tìm kiếm một vài thông tin và tham khảo cách sửa lỗi được chia sẻ trên các website uy tín về công nghệ là bạn có thể giải quyết được vấn đề của mình rồi.

Nhưng nếu lỗi này quá nặng hoặc nghiêm trọng hơn liên quan đến phần cứng thì lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là đem đến các trung tâm bảo hành, cửa hàng sửa chữa máy của mình.

Lưu lại những dữ liệu quan trọng trước khi đem sửa laptop

Đây là điều bạn nên lưu ý và đáng làm nhất trước khi đem chiếc laptop của mình đi sửa. Khi sửa máy tính. Khi bảo dưỡng máy tính của bạn, trong một số trường hợp yêu cầu cài đặt lại hệ điều hành, dữ liệu của bạn có thể bị xóa hoặc bị đánh cắp nếu không thực hiện các biện pháp bảo mật. Vì vậy, hãy đảm bảo sao lưu tất cả các tệp, thư mục, nhạc, ảnh và dữ liệu khác của bạn một cách an toàn vào ổ đĩa ngoài, đám mây hoặc ổ flash USB. 

Lựa chọn trung tâm sửa uy tín 

Để giải quyết được vấn đề này, đương nhiên bạn phải tìm được một cơ sở uy tín để sửa chữa. Bạn nên tham khảo trên mạng hoặc nhờ người quen tư vấn để tìm được trung tâm sửa chữa uy tín và chất lượng nhất. Tất nhiên, nếu máy tính của bạn bị hỏng, nhưng nó vẫn còn trong thời gian bảo hành, điều đó thật tuyệt vì bạn không phải lo lắng về các hóa đơn đắt đỏ hoặc tìm nơi sửa chữa.

Kiểm tra và giám sát quá trình sửa laptop của quán

Nếu bạn trực tiếp mang thiết bị của mình đến kỹ thuật viên, không có gì đảm bảo rằng thiết bị của bạn sẽ được sửa chữa theo chính sách của công ty. Nhiều kỹ thuật viên sẽ đích thân nhận máy và sửa chữa vì lợi ích của họ, vì vậy hãy yêu cầu người nhận máy xuất trình biên lai và tất cả các tài liệu liên quan.

Bạn nên ký tên vào các linh kiện trên chiếc laptop của mình

Trong trường hợp máy bị hư hỏng nặng và phải mất vài ngày để sửa chữa, bạn có thể đến cửa hàng để làm phiếu gửi hàng. Nhiều trung tâm sửa chữa máy tính sẽ yêu cầu bạn ký tên hoặc đóng dấu vào ổ cứng, RAM, bàn phím, màn hình… và một số bộ phận khác nếu bạn yêu cầu để tránh bị kiện vì thất lạc.

Kiểm tra kỹ biện nhận sau khi đem sửa laptop

Bước này rất quan trọng, khi đã xác nhận “bệnh” và ký nhận linh kiện máy tính, bạn cần xem qua biên nhận liệt kê tất cả các linh kiện này, kiểm tra thông tin tình trạng, thiết bị, lỗi cần sửa chữa và các điều khoản liên quan.

Cân nhắc kỹ giữa sửa chữa hay thay thế

Bạn cũng cần cân nhắc xem nên sửa chữa hay thay thế một bộ phận mới sẽ tốt hơn. Ví dụ như bàn phím, adapter, pin… bị hỏng thường có giá như nhau, bạn nên thay thế bằng một thiết bị mới hợp lý hơn. Hoặc khi màn hình hoặc ổ cứng bị hư hỏng nặng thì tốt nhất bạn nên thay ổ cứng mới ngay hoặc đem sửa laptop tại nơi uy tín.

Bạn có thể tham khảo các đề xuất của mình để xem thiết bị của bạn có thể chấp nhận mức giá sửa chữa nào.

Đó là một vài điều cần chú ý khi đến bất kỳ trung tâm sửa chữa nào để sửa chữa máy tính xách tay của bạn. Mong rằng bạn đọc sẽ trải nghiệm nhiều hơn và không còn lo bị kỹ thuật viên làm hỏng nữa.

Dấu hiệu giúp bạn biết bạn cần đem đi sửa laptop và bảo trì laptop của mình

sửa laptop
Sửa laptop

Việc máy tính sử dụng lâu dài sẽ có những ảnh hưởng nhất định về phần cứng như:

Tình trạng chung:

 • Máy laptop bị đóng bụi bẩn, phải vệ sinh
 • RAM của máy bị hỏng, cần phải thay thế
 • Ổ cứng xuất hiện tình trạng chậm
 • Xuất hiện CPU quá tải, bị nóng nhanh hơn so với bình thường trong quá trình sử dụng.

Tình trang riêng:

 • VGA rời của laptop bị hỏng nên chúng ta sẽ cần phải thay main\
 • Pin của bạn đã bị chai, sụt pin nhanh chóng trong quá trình sử dụng máy tính
 • Máy chạy chậm do sử dụng HĐ, thay thành ổ SSD để chạy nhanh hơn

Hay có thể sửa laptop của bạn do bị lỗi từ phần mềm như:

 • Máy bị thiếu Driver, không thể chạy được những phần mềm
 • Máy bị virus xâm nhập, bị giật lag do những phần mềm độc hại xâm nhập khiến bạn không thể mở tập tin của mình
 • Máy bị đầy bộ nhớ do bạn bật chế độ lưu tự động của một số phần mềm khi mới tải về
 • Một hiện tượng nữa là bạn không thể kết nối được máy photo hay máy in
 • Không thể truy cập cập vào mạng nội bộ, wifi.
 • Camera của bạn gặp trục trặc, lỗi mic, hỏng màn hình,…
 • Và nhiều lỗi phần mềm khác

Có nên sửa laptop tại nhà không?

Điều này sẽ phải phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng laptop của bạn lúc đó như thế nào từ đó lựa chọn cho mình phương án sửa chữa cho phù hợp nhất. Bạn có thể dễ dàng tìm trên mạng rất nhiều những video, bài viết hướng dẫn cách tự khắc phục những lỗi tại nhà.

Tuy nhiên, những clip hướng dẫn này không hẳn đã chính xác. Nếu bạn thiếu kiến thức chuyên môn về lĩnh vực điện tử, thì bạn không nên tự sửa laptop của mình tại nhà.

Ưu điểm của việc sửa laptop tại nhà

Một số ưu điểm của việc tự sửa chữa laptop tại nhà sẽ mang lại cho bạn:

Không tốn kém chi phí

Hiển nhiên việc bạn tự sửa laptop của mình, chi phí bạn bỏ ra sẽ là tối thiểu nhất có thể là không phải bỏ bất kỳ chi phí nào cả. Bạn có thể tự xử lý bới một vài lỗi nhỏ và đơn giản như kẹt bàn phím, máy nóng lên, máy bị treo hoặc giật lag,…

Để giải quyết vấn đề này các bạn có thể tìm hiểu được một số mẹo đơn giản ở trên mạng để khắc phục những lỗi nhỏ này.

Tiết kiệm thời gian đi lại

Đây có lẽ là ưu điểm lớn nhất của việc tự sửa laptop tại nhà. Bạn sẽ không mất thời gian và chi phí cho việc đi lại của mình. Để đáp ứng được nhu cầu đó, hiện nay rất nhiều công ty đã cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop tại nhà. Chỉ cần một cú nhấc máy và mô tả về tình trạng mà máy bạn đang gặp phải, những nhân viên kỹ thuật của chi nhánh gần nhất sẽ được điều phối và đến khắc phục những lỗi này cho bạn.

Hạn chế và tránh được việc bị tráo linh kiện trong máy tính

Việc bị tráo linh kiện là tình trạng đã được phản ánh sau khi những người sử dụng laptop đi sửa chữa và bảo trì tại những cơ sở không uy tín. Vì vậy, bạn có thể tự sửa laptop của mình ở nhà là điều rất tốt tuy nhiên nếu bạn có khả năng tìm được 1 nơi uy tín, giúp chiếc laptop của bạn chữa đúng bệnh sẽ là điều tốt nhất dành cho chiếc máy của bạn.

Hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định sửa laptop tại nhà để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Nhược điểm của việc sửa laptop tại nhà

Bên cạnh những ưu điểm thì nhược điểm của việc sửa laptop tại nhà bạn cũng cần được biết và đáng cân nhắc:

Có khả năng cao bạn sẽ mất những dữ liệu quan trọng

Việc mất dữ liệu sẽ có nguy cơ xảy ra rất cao nếu bạn là một người không có kiến thức về công nghệ, điện tử và sửa chữa tại nhà. Có một ví dụ có thể kể đến là cài win. Điều này sẽ trở nên rất dễ dàng đối với những người có kiến thức chuyên môn cao.

Tuy nhiên, đây sẽ là thảm họa đối với những người có hiểu biết hạn hẹp về lĩnh vực này bời chỉ với một thao tác nhầm, bạn rất có thể sẽ xóa sạch dữ liệu quan trọng trong chiếc laptop của mình. 

Tốn thời gian và công sức

Trên thực tế, chi phí để sửa laptop các vấn đề về máy tính không lớn, thậm chí nhiều cửa hàng còn sẵn sàng tặng kèm những dịch vụ bảo trì cho khách hàng. So với việc bạn tự mày mò thì thời gian và công sức bạn phải bỏ ra là quá nhiều, thậm chí có thể ảnh hưởng đến các công việc hiện tại của bạn.

Thay vì dành thời gian và công sức để tự sửa chữa, bạn hãy tìm hiểu thông tin về các địa chỉ sửa chữa Laptop uy tín. Tại đây, máy tính của bạn sẽ được kiểm tra và bảo dưỡng nếu cần thiết. Ngoài ra, bạn còn được tư vấn về các gói sửa chữa để phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Bạn có thể đối mặt với nguy cơ hỏng và chập mạch nặng hơn nếu không được sửa chữa đúng cách

Như chúng ta đã biết, bên trong Laptop chứa rất nhiều dây dợ và các vi mạch. Mỗi bộ phận sẽ đóng một vai trò khác nhau giúp cho Laptop hoạt động được trơn tru. Chính vì vậy, nếu đoán sai “bệnh” hoặc sửa laptop không đúng cách thì chắc chắn máy tính xách tay của bạn sẽ bị hỏng nặng hơn so với lúc ban đầu.

Ở thời đại 4.0 như hiện nay, máy tính xách tay thực sự đã trở thành một công cụ, phương tiện không thể thiếu đối với mỗi chúng ta.

Cũng giống như các đồ dùng hay thiết bị điện tử khác, việc hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi. Nếu như máy bạn đang quá tải và nóng bất thường thì bạn có thể tham khảo thêm tại: 13 cách làm mát máy tính trong ngày hè

Giá trung bình của dịch vụ sửa laptop

sửa laptop
Màn hình máy tính bị hư do va đập

Trên thị trường công nghệ như ngày nay thì việc sửa chữa laptop trở nên dễ dàng hơn, đơn giản hơn rất nhiều và chi phí trung bình cũng không phải quá đắt đối với khách hàng sử dụng. Tuy nhiên, giá sửa chữa laptop cũng khá đa dạng vì vậy giá trung bình dịch vụ sửa laptop còn phụ thuộc vào tình trạng hỏng, lỗi của máy, hay loại máy mà chúng ta đem đi sửa à máy gì để đem đi sửa với mức giá cụ thể nhất.

Vì linh kiện của laptop là những linh kiện điện tử khá phức tạp, khi gặp tình trạng lỗi liên quan đến linh kiện bên trong, bạn nên mang đến những trung tâm sửa máy tính, có uy tín, chất lượng để chiếc laptop của bạn được kiểm tra một cách kỹ lưỡng, cùng với đó sẽ có những phương án để sửa chữa hay thay mới tốt nhất, đảm bảo mức giá phù hợp với túi tiền người sử dụng, tránh tình trạng tự sửa “lợn lành thành lợn què”, mất thêm chi phí không đáng có.

Nên sửa laptop ở đâu tại Hà Nội?

Việc tìm được địa điểm uy tín để bảo hành và sửa chữa máy tính sẽ khá khó. Hiện nay trên địa bàn Hà Nội rất nhiều những cửa hàng cung cấp dịch vụ sửa laptop.

Địa chỉ sửa laptop
Địa chỉ sửa laptop uy tín

Lựa chọn tốt nhất là bạn nên mang máy của mình đến cửa hàng đã từng mua laptop và yêu cầu nhân viên kỹ thuật kiểm tra giúp mình.

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều những đại lý, cửa hàng phân phối laptop mới. Tuy nhiên để tìm và lựa chọn được đúng những địa điểm uy tín là điều thật sự khó khăn. Bởi vì, một địa điểm bán laptop mới uy tín là nơi sẽ cung cấp cho bạn những thông số kỹ thuật của sản phẩm, có chế độ bảo hành và có thể dịch vụ đi kèm.

Nếu tất cả những tiêu chí trên được đảm bảo, bạn hoàn toàn có thể xem xét tìm hiểu thông tin sản phẩm và sửa laptop tại cửa hàng đó. 

Nếu bạn vẫn đang do dự chưa biết phải chọn cho địa điểm mua sửa laptop nào để phục vụ công việc, học tập của mình thì bạn có thể liên hệ tới hotline của Laptop Plus: 0985 133 922 để được tư vấn. Hiện Tại Laptop Plus đang phân phối Laptop mới, cũ đồng thời cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính với giá tốt nhất, hàng chính hãng, bảo hành tận nơi kèm với đó là hỗ trợ vận chuyển giao hàng tận nhà. 

Ngoài ra, hiện tại Laptop Plus cũng đang phân phối các dòng máy với đủ các cấu hình khác nhau hỗ trợ, phục vụ tốt nhu cầu của những học sinh, sinh viên và cả người đi làm hay các doanh nghiệp. Laptop Plus phân phối những sản phẩm Laptop mới, cũ của các thương hiệu nổi tiếng như: Dell, MacBook, HP,… Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng máy tại đây.

Trên đây là một vài gợi ý và những hiểu biết hữu ích liên quan đến quy trình thuê laptop. Hi vọng các bạn có thể đưa ra được lựa chọn tốt nhất dành cho mình.


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/qusavkhohosting/public_html/wp-includes/functions.php on line 5665

Bài viết liên quan